An Nhiên 2
 An Nhiên 1
Chọn quần jeans cho mọi vóc dáng

 

Dáng người nhỏ nhắn
Những bạn gái nhỏ nhắn với chiều cao hơi khiêm tốn nên phát huy kiểu quần jean bút chì (phình giữa) hoặc quần jean loe ra ở đúng đầu gối. Kết hợp với chọn những kiểu áo có trang trí bèo, thắt nơ, viền cổ sẽ khiến chân bạn trông dài hơn và dáng bạn “bề thế” hơn .
Dáng người “phẳng”
Bạn cần chọn những dạng quần có thể làm mình tròn hơn, đó là quần jean đai dày và lớn, cạp cao, ống loe hay kiểu quần jean boyfriend (kiểu dáng rộng thụng, rất nam tính) kết hợp chiếc áo sơ mi rộng, hay áo thun suông có nhiều trang trí như xếp ly, tay phồng.
Chọn quần jeans cho mọi vóc dáng, Thời trang, quan jeans, denim, quan bo, cach mac quan jeans, thoi trang
Chọn quần jeans cho mọi vóc dáng, Thời trang, quan jeans, denim, quan bo, cach mac quan jeans, thoi trang Chọn quần jeans cho mọi vóc dáng, Thời trang, quan jeans, denim, quan bo, cach mac quan jeans, thoi trang
Bạn sở hữu đôi chân dài, cặp đùi thon thì chọn skinny jean
Dáng người mảnh khảnh
Bạn sở hữu đôi chân dài, cặp đùi thon thì chọn skinny jean (quần được làm từ chất liệu jean mềm và có độ thun co giãn thoải mái) hoặc quần ống loe để khoe vóc dáng. Kết hợp với những áo rộng, hoặc kiểu áo có điểm nhấn ở ngực, hai bên vai để khung người của bạn to hơn theo bề ngang.
 
Dáng người tròn
Nên chọn quần bó phần trên, loe phần ống, hoặc ống suông nhằm tạo cảm giác phần hông nhỏ lại. Nên chọn quần màu tối. Áo cổ sâu giúp bạn gái cân bằng vòng 1 “đồ sộ”.
Chọn quần jeans cho mọi vóc dáng, Thời trang, quan jeans, denim, quan bo, cach mac quan jeans, thoi trang
Chọn quần jeans cho mọi vóc dáng, Thời trang, quan jeans, denim, quan bo, cach mac quan jeans, thoi trang
Dáng người phẳng cần chọn những dạng quần kiểu jean boyfriend
Dáng người quả lê
Dáng người này có phần “trên nhỏ dưới to”, vì thế nên chọn quần boyfriend hoặc quần cạp vừa. Áo tay rộng (gần giống cánh dơi) cũng giúp bạn khắc phục nhược điểm bằng cách cân bằng phần trên và phần dưới cơ thể. Để thể hiện vẻ nữ tính, bạn nên kết hợp quần jean cùng với áo khoác blazer, áo sơ mi kiểu dáng cổ điển, trang sức đơn giản và giày cao gót.
Dáng người quả táo
Ngược lại với dáng quả lê là dáng người phần “trên to, dưới nhỏ” vì thế nên chọn loại quần jean rộng suông, quần có màu sáng. Đồng thời chọn áo ôm đơn giản, kiểu cổ tim, hạn chế trang trí trên ngực.
TIN LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông tin miễn phí
 

  Shop An Nhiên 1

91A Nguyễn Tư Giản, P12 Gò Vấp ( gần đường Phan Huy Ích)

      Shop An Nhiên 2

Kiot S11 SG Square, 77-89 Nam Kì Khởi Nghĩa Q1 

     Shop An Nhiên 3

166 Quang Trung, P10 Gò Vấp

Copyright © 2011 AnNhienShop. All Rights Reserved